Lãnh đạo huyện Triệu Phong thăm HT. Thích Thiện Tấn, Ủy viên Thường trực HĐTS GHPGTƯVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị

Thứ hai - 13/05/2019 07:41 193 0
Sáng ngày 9/5/2019, đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Triệu Phong do đồng chí Lê Cảnh Biên – TVU – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng HT. Thích Thiện Tấn, Ủy viên Thường trực HĐTS GHPGTƯVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2563. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện.
Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng HT. Thích Thiện Tấn
    Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Cảnh Biên – TVU – Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc tốt đẹp đến HT. Thích Thiện Tấn, Ủy viên Thường trực HĐTS GHPGTƯVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị nhân mùa Đại lễ Phật đản. Đồng thời, bày tỏ sự đóng góp, hỗ trợ của các cơ sở Phật giáo trong công tác an sinh xã hội. Lãnh đạo huyện mong các chức sắc, tăng ni, đồng bào phật tử tiếp tục chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng quê hương Triệu Phong ngày càng phát triển.
    Đại lễ Phật đản Phật lịch 2563 là một đại lễ quan trọng của người theo Phật giáo nhằm kỷ niệm ngày sinh Đức Phật đản. Đặc biệt, năm nay Giáo hội Phật giáo Việt Nam được vinh dự đăng cai tổ chức Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc - đây là sự kiện đối ngoại Phật giáo quan trọng góp phần nâng cao vai trò của Phật giáo Việt Nam trong hội nhập quốc tế.

Tác giả bài viết: Thu Hiền