Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà đối tượng chính sách nhân ngày Thương binh liệt sỹ

Thứ tư - 24/07/2019 09:29 276 0
Nhân kỉ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7) ngày 22/7/2019, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang đã đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Triệu Phong. Cùng đi có đồng chí Bùi Văn Thảng - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh. Về phía huyện Triệu Phong có đồng chí Lê Cảnh Biên – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại diện lãnh đạo Văn Phòng Huyện ủy, Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện.
Đồng chí Nguyễn Đăng Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy
Đồng chí Nguyễn Đăng Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy
Các gia đình được đến thăm gồm: ông Lê Văn Kim, đối tượng thương binh hạng 1/4 ở thôn Nại Cửu, xã Triệu Đông và ông Trương Biên, đối tượng thương binh hạng 4/4, ở thôn Vân Hòa, xã Triệu Hòa huyện Triệu Phong.
Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang và lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, tặng quà của Tỉnh ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN tỉnh cho các đối tượng chính sách. Đồng thời bày tỏ sự trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hi sinh, cống hiến to lớn của các gia đình chính sách. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân luôn quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình chính sách vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo; tích cực tham gia xây dựng khối đại đoàn kết trong khu dân cư, chung sức xây dựng xóm làng, quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Đồng chí Nguyễn Đăng Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đề nghị chính quyền các cấp, Mặt trận và các cơ quan, đoàn thể địa phương tiếp tục có sự quan tâm, hỗ trợ phù hợp để giúp đỡ các gia đình chính sách, đặc biệt là các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống./.   

Tác giả bài viết: KIM THOA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây