Lãnh đạo UBND huyện Triệu Phong thăm một số trường học trên địa bàn nhân dịp Khai giảng năm học 2021 – 2022

Thứ sáu - 10/09/2021 16:11 99 0
Ngày 06 tháng 9 năm 2021, đồng chí Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND Huyện, cùng lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, Phòng Nội vụ và Văn Phòng HĐND - UBND Huyện, đã đi thăm một số trường học trên địa bàn nhân dịp Khai giảng và bắt đầu năm học 2021 – 2022.
Lãnh đạo UBND huyện Triệu Phong thăm một số trường học trên địa bàn nhân dịp Khai giảng năm học 2021 – 2022
Nhìn chung các trường chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để đón học sinh đến trường (đối với các trường đảm bảo điều kiện dạy học trực tiếp), tổ chức các hoạt động phân luồn đón học sinh, tổ chức giới thiệu trường, tiết học đầu tiên về phòng chống dịch bệnh Covid-19. Chỉ đạo các trường xây dựng kế hoạch tổ chức dạy học và các phương án dạy học cụ thể: Trực tiếp, trực tuyến, kết hợp cả trực tiếp và trực tuyến. Đến nay các trường đã tổ chức tựu trường và phương án tổ chức dạy học trong điều kiện ứng phó với dịch bệnh Covid-19. Đoàn đã nắm tình hình, kịp thời chỉ đạo các nhà trường triển khai nhiệm vụ được tốt hơn, kiểm tra việc xây dựng, tu sửa cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ việc dạy và học, phương án sắp xếp, bố trí phòng lớp học, đảm bảo an toàn về công tác phòng chống dịch Covid – 19, để đón học sinh đến lớp học tập một cách an toàn.
screenshot 1631264991
 
IMG 1950

Đồng chí Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND Huyện đánh giá cao sự chủ động của các trường trong việc chuẩn bị tốt công tác phòng dịch Covid - 19 đảm bảo an toàn cho học sinh đến lớp yên tâm học tập, đồng chí đề nghị các trường tiếp tục củng cố lại hệ thống trường lớp, tạo hệ thống tổng thể khang trang, xanh, sạch, đẹp, đồng chí yêu cầu Ban giám hiệu có kế hoạch cụ thể để mỗi cán bộ giáo viên cần phải nâng cao trách nhiệm, tận tụy với công việc để vừa dạy học, vừa đảm bảo an toàn phòng dịch hiệu quả nhất, có như vậy thì nhiệm vụ năm học mới thành công.

Tác giả bài viết: Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây