Lắp đặt, sửa chữa điện miễn phí cho 20 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 29/11/2019 13:46 604 0
Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Điện lực Thành Cổ vừa đến từng nhà lắp đặt, sửa chữa điện miễn phí cho 20 hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Triệu Đông và Triệu Trạch, huyện Triệu Phong.
Đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Điện lực Thành Cổ lắp đặt, sửa chữa điện miễn phí cho người dân
Đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Điện lực Thành Cổ lắp đặt, sửa chữa điện miễn phí cho người dân
Thông qua chính quyền địa phương, Chi đoàn Điện lực Thành Cổ biết một số hộ dân ở xã Triệu Đông và Triệu Trạch đang gặp nhiều khó khăn vì đường dây, thiết bị điện đã bị hư hỏng, xuống cấp sau thời gian dài sử dụng. Ngay lập tức, các đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn đã thu xếp công việc, về từng nhà để tiến hành khảo sát. Căn cứ vào tình hình thực tế, đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Điện lực Thành Cổ đã nhiệt tình sữa chữa lại hệ thống dây sau công tơ; thay thế bảng điện hư hỏng; thay đèn sợi đốt, đèn có hiệu suất thấp bằng đèn tiết kiệm năng lượng điện… cho các hộ dân.
Bí thư Chi đoàn Điện lực Thành Cổ Nguyễn Phúc Trí cho biết, thời gian qua, đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn đã có nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa, thiết thực hướng về cộng đồng. Việc lắp đặt, sửa chữa điện miễn phí cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Triệu Đông và Triệu Trạch nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng cao của đoàn viên, thanh niên. Đây cũng là một trong những hoạt động tri ân khách hàng của Điện lực Thành Cổ. “Khi chúng tôi đến lắp đặt, sửa chữa điện miễn phí, bà con rất vui mừng và gửi lời cảm ơn. Thời gian tới, chúng tôi sẽ nỗ lực duy trì hoạt động này để giúp đỡ nhiều người dân hơn”, anh Nguyễn Phúc Trí khẳng định.

Tác giả bài viết: CẢNH THU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây