LĐLĐ huyện: Tổ chức chương trình Tết sum vầy

Thứ hai - 25/01/2021 08:55 130 0
Chiều ngày 24/1, LĐLĐ huyện tổ chức chương trình Tết sum vầy kết nối yêu thương, cho đoàn viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban LĐLĐ tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Trần Xuân Anh - TUV -Bí thư huyện ủy, đồng chí Trần Việt Dũng - UVTV- Trưởng ban Dân Vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Trần Bình Tuấn - UVTV- Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – Phó Chủ tịch UBND huyện.
LĐLĐ huyện: Tổ chức chương trình Tết sum vầy
Trong năm 2020, do dịch COVID-19 và lũ lụt đã ảnh hưởng rất lớn đến sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp phải ngừng hoạt động và phải cắt giảm sản xuất, đời sống của một bộ phận công nhân, viên chức và người lao động gặp rất nhiều khó khăn. Sẻ chia với những khó khăn của CB, CNVNLĐ, được sự hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh Quảng Trị, LĐLĐ huyện Triệu Phong đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” 2021. Chương trình đã trao 125 người lao động được trao 125 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng (bao gồm tiền mặt và quà), cho các đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, người thân trong gia đình thường xuyên ốm đau bệnh tật.
anh anh
 
IMG 3422

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực được LĐLĐ huyện tổ chức thường niên nhằm chăm lo hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động, góp phần giúp người lao động đón tết vui tươi đầm ấm.  Ngoài ra, BTC còn có chương trình quay số trúng thưởng cho các đoàn viên may mắn trúng thưởng bao gồm 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích.
Được biết trong năm 2020 bên cạnh thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động các cấp công đoàn đã thăm hỏi động viên, hỗ trợ quà cho CNVVLĐ có hoàn cảnh khó khăn với số tiền hàng chục triệu đồng, được LĐLĐ tỉnh hỗ trợ xây dựng 2 nhà ở “ Mái ấm công đoàn trị giá 80 triệu đồng./.
IMG 6759
 
anh vu (4)

Phát biểu chỉ đạo tại chương trình, đồng chí Trần Xuân Anh - TUV -Bí thư huyện ủy,cảm ơn cán bộ, đoàn viên công đoàn, công nhân lao động trong toàn huyện đã có nhiều sự nỗ lực cố gắng, vượt lên chính mình, vượt qua thách thức khó khăn góp phần cùng với tỉnh hoàn thành cơ bản các mục tiêu về kinh tế- xã hội trong năm 2020. Đồng chí mong muốn tất cả các doanh nghiệp và tổ chức công đoàn thực hiện tốt những chính sách đối với người lao động như tiền lương, BHXH, BHYT, các chế độ chính sách;  CB, công nhân lao động  của các cấp công đoàn, tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, thách thức trong cuộc sống để làm tốt hơn nhiệm vụ của mình tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cùng đồng hành với sự phát triển chung của huyện nhà. 

Tác giả bài viết: MINHKHA – CẢNH THU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây