LĐLĐ huyện Triệu Phong: Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2018-2019

Thứ tư - 11/09/2019 14:18 393 0
Chiều ngày 9/9/2019, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2018- 2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê-Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy và Phòng GD-ĐT huyện.
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao "Cờ thi đua đơn vị vững mạnh xuất sắc toàn diện" cho CĐCS Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao "Cờ thi đua đơn vị vững mạnh xuất sắc toàn diện" cho CĐCS Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm
Năm học 2018-2019, CĐCS trường học trên địa bàn đã triển khai hiệu quả các hoạt động công đoàn và phong trào thi đua, trọng tâm là các phong trào như: "Dạy tốt, học tốt; "Đổi mới sáng tạo trong dạy và học"; "Trường học thân thiện, học sinh tích cực"; Phong trào "Dân chủ, kỷ cương, tình thương, tích trách nhiệm". Qua đó, góp phần tạo động lực cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh ghi nhận những kết quả mà Công đoàn cơ sở khối đơn vị trường học đạt được thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới, LĐLĐ huyện cần quan tâm hơn nữa đối với hoạt động công đoàn cơ sở khối đơn vị trường học, tập trung thực hiện quy chế dân chủ, chăm lo quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, phát động các phong trào thi đua yêu nước nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường, đổi mới công tác tuyên truyền giáo dục.   
A2 TRAO BANG KHEN CUA LĐLĐ TINH CHO TT (1)
Trao bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho các tập thể  
 
A3 TRAO GIAY KHEN CUA LĐLĐ HUYEN CHO TT
Trao giấy khen của LĐLĐ huyện cho các tập thể  

Với những kết quả nổi bật đã đạt được, BTV LĐLĐ tỉnh đã tặng "Cờ thi đua đơn vị vững mạnh xuất sắc toàn diện" cho CĐCS Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm và tặng bằng khen cho 5 tập thể và 11 cá nhân; Công đoàn GD tỉnh tặng giấy khen cho 5 tập thể 10 cá nhân; LĐLĐ huyện tặng giấy khen cho 9 tập thể và 24 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt công đoàn năm học 2018-2019./. 

Tác giả bài viết: HỒNG LĨNH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây