LĐLĐ huyện Triệu Phong: Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2019-2020, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Thứ ba - 29/09/2020 17:05 378 0
Ngày 24/9/2020, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2019-2020, triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021. Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, UVBTV- Chánh Văn Phòng LĐLĐ tỉnh, đại diện lãnh đạo Công đoàn Giáo dục tỉnh; Ban Dân vận Huyện ủy, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường học, các tập thể và cá nhân được khen thưởng.
Năm học 2019-2020, là năm được xác định với chủ đề “Nâng cao hoạt động chất lượng công đoàn cơ sở”, các CĐCS trường học trên địa bàn đã chủ động xây dựng kế hoạch, nâng cao ý thức trách nhiệm đội ngũ cán bộ CĐCS, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm lo bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, tích cực linh hoạt trong hoạt động tuyên truyền, xây dựng địa chỉ facebook, zalo, trang web để kịp thời tương tác nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, thực hiện tốt công tác phối hợp với BGH nhà trường trong mọi hoạt động, tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua đã phát động ngay từ đầu năm, xây dựng mối quan hệ đoàn kết trong đội ngũ đoàn viên, giáo viên, … điều đó đã góp phần không nhỏ thúc đẩy đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
hoi nghi GD2 (1)

hoi nghi 1 GD (1)

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hoài Lê, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu LĐLĐ huyện và CĐCS đơn vị trường học trực thuộc tiếp tục tập trung các vấn đề: thực hiện quy chế dân chủ, chăm lo quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, phát động các phong trào thi đua yêu nước nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường, đổi mới công tác tuyên truyền giáo dục, công tác thi đua khen thưởng...Với những kết quả đạt được, BTV LĐLĐ tỉnh đã tặng bằng khen cho 04 tập thể và 08 cá nhân, Công đoàn GD tỉnh tặng giấy khen cho 06 tập thể 10 cá nhân, LĐLĐ huyện tặng giấy khen cho 13 tập thể và 41 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2019-2020./.

Tác giả bài viết: Thúy Lan