Lễ khởi công xây dựng nhà từ bi

Thứ sáu - 17/05/2019 14:20 119 0
Nhân dịp Đại lễ Phật đản 2019 - Phật lịch 2563, chiều ngày 16/5/2019, Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Triệu Phong phối hợp với UBMTTQ Việt Nam huyện, chính quyền xã Triệu Đông tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà Từ Bi cho bà Nguyễn Thị Bốn đối tượng hộ nghèo.
Lễ khởi công xây dựng nhà từ bi
     Chia sẻ với các gia đình, bà bà Nguyễn Thị Bốn năm nay ngoài 70 tuổi ở thôn Nại Cửu xã Triệu Đông huyện Triệu Phong thuộc diện hộ nghèo, bị bệnh tai biến, liệt 10 năm nay. Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Triệu Phong đã kêu gọi các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và nhân dân Phật tử xa gần, chung tay góp sức hỗ trợ khởi công xây dựng nhà từ bi để trao tặng cho gia đình. Với mong muốn giúp bà Bốn vượt qua khó khăn trước mắt, có ngôi nhà che mưa che nắng. Ngôi nhà trị giá 50 triệu đồng, dự kiến sẽ hoàn thành bàn giao vào dịp Mùa vu lan tháng 7 âm lịch đến.
     Được biết, trong những năm qua, Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Triệu Phong luôn chăm lo thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Việc làm đã thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ‘thương người như thể thương thân”.

Tác giả bài viết: MINH KHA – CẢNH THU