Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong bàn giao nhà ở Mái ấm Công đoàn

Thứ tư - 23/09/2020 11:09 226 0
Sáng ngày 22/9/2020, Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong tổ chức lễ bàn giao nhà ở Mái ấm Công đoàn cho đồng chí Hoàng Anh Dũng đoàn viên công đoàn cơ sở trường Tiểu học Triệu Trạch. Đến dự Lễ bàn giao có các đồng chí Thường trực LĐLĐ huyện, đại diện Ban Giám hiệu, BCH công đoàn cơ sở cơ trường Tiểu học Triệu Trạch và đại diện chính quyền địa phương thôn 8, xã Triệu Vân.
Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong bàn giao nhà ở Mái ấm Công đoàn
    Hiểu được niềm mong ước của đoàn viên công đoàn Hoàng Anh Dũng là có một mái ấm kiên cố trong mùa mưa bão sắp đến, tổ chức công đoàn đã quan tâm hỗ trợ một phần kinh phí giúp anh xây dựng căn nhà với diện tích sử dụng 70m2 , tổng trị giá hơn 200 triệu đồng, trong đó nguồn Quỹ mái ấm công đoàn do Liên đoàn Lao động tỉnh phát động 40 triệu đồng, kinh phí còn lại do bản thân và gia đình tích góp. Đây là mái ấm công đoàn thứ 2 được LĐLĐ huyện bàn giao trong năm nay.
    Thay mặt gia đình, đồng chí Hoàng Anh Dũng đã cảm ơn Công đoàn các cấp, Ban thường vụ LĐLĐ huyện đã quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí giúp anh có được ngôi nhà ổn định cuộc sống và tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao./.

Tác giả bài viết: Thúy Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây