Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong: Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2019

Thứ hai - 27/05/2019 10:54 288 0
Ngày 23/5/2019 Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở khối trường học năm 2019. Về dự và trực tiếp làm báo cáo viên lớp tập huấn có các đồng chí Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, cùng hơn 150 cán bộ công đoàn cơ sở là các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Trưởng Ban nữ công các Công đoàn cơ sở khối trường học trên địa bàn huyện.
Tại lớp tập huấn, các học viên đã được phổ biến các Chuyên đề về tổ chức và hoạt động của CĐCS; Điều lệ và Hướng dẫn thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII; Công đoàn cơ sở với công tác tài chính và Ủy ban kiểm tra; Công đoàn cơ sở với  công tác Tuyên giáo và Nữ công; Công đoàn cơ sở với công tác Chính sách pháp luật…
Thông qua lớp tập huấn , cán bộ công đoàn cơ sở đã được trang bị kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ và phương pháp hoạt động công đoàn; góp phần đổi mới nội dung, phương thức hoạt động CĐCS, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Đây cũng là dịp để cán bộ CĐCS giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong thực tiễn hoạt động công đoàn, từng bước nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn cơ sở, góp phần xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Loan