Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong: Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Đại Song Tiến

Thứ hai - 22/07/2019 10:14 205 0
Hưởng ứng “Tuần lễ cao điểm” 21/7 đến 27/7/2019 do Liên đoàn Lao động tỉnh phát động, chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2019, ngày 21/7/2019 Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Đại Song Tiến. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Ủy viên Thường vụ, Chánh Văn phòng Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Trần Công Thành - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tài chính Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Duy Ninh - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện, Ban Giám đốc Công ty cùng toàn thể anh chị em cán bộ, người lao động của Công ty.
Công ty Cổ phần Đại Song Tiến được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2018 với tổng số 50 lao động, thu nhập bình quân từ 4.000.000đ đến 9.000.000đ/người/tháng. Công ty chuyên gia công các sản phẩm áo quần các loại được phân phối trong nước và xuất khẩu.
Tại buổi lễ, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong đã trao quyết định kết nạp đoàn viên và Quyết định thành lập công đoàn cơ sở cho Ban Chấp hành lâm thời Công ty. Đồng chí Hồ Thị Lanh được bầu làm Chủ tịch và kết nạp được 15 đoàn viên vào tổ chức Công đoàn.
Thay mặt Ban chấp hành lâm thời, đồng chí Hồ Thị Lanh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện Triệu Phong và Ban giám đốc công ty đã tham dự và đóng góp những ý kiến quý báu đối với các hoạt động của Công đoàn. Công đoàn Công ty sẽ phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra và phát huy tốt vai trò của tổ chức Công đoàn cơ sở; tiếp tục tuyên truyền, vận động 100% CNLĐ Công ty gia nhập tổ chức Công đoàn; động viên công nhân lao động công ty phát huy trí tuệ, tâm huyết hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của công ty trong thời gian tới.
ảnh trao quà

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 5 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ với tổng số tiền 2.500.000đ cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Cổ phần Đại Song Tiến.

Tác giả bài viết: Lê Thị Loan