Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong: Thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Thiên Phú

Thứ tư - 18/12/2019 09:25 392 0
Ngày 14/12/2019 Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Thiên Phú. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Trần Thị Thúy Lan – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, Ban Giám đốc Công ty và toàn thể anh chị em công nhân lao động của Công ty.
Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao Quyết định kết nạp đoàn viên và Quyết định thành lập CĐCS cho BCH lâm thời Công ty
Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao Quyết định kết nạp đoàn viên và Quyết định thành lập CĐCS cho BCH lâm thời Công ty
Công ty TNHH Thiên Phú được thành lập và đi vào hoạt động từ đầu năm 2019, chuyên gia công các sản phẩm áo quần các loại được phân phối trong nước và xuất khẩu, đã giải quyết việc làm ổn định cho hơn 40 công nhân lao động, với mức thu nhập bình quân gần 5 triệu đồng/người/tháng.
Tại buổi lễ, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong đã trao quyết định kết nạp đoàn viên và Quyết định thành lập công đoàn cơ sở cho Ban Chấp hành lâm thời Công ty. Đồng chí Lê Thị Phận được bầu làm Chủ tịch và kết nạp 35 đoàn viên vào tổ chức Công đoàn.    
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Thúy Lan – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện chúc mừng công nhân lao động của Công ty đã chính thức trở thành Đoàn viên Công đoàn Việt Nam; cảm ơn sự hợp tác, tạo điều kiện thuận lợi của Giám đốc công ty để người lao động chủ động và tự nguyện thành lập tổ chức công đoàn tại đơn vị. Đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam để lãnh đạo, điều hành hoạt động Công đoàn đạt hiệu quả cao, thực hiện tốt các chức năng của tổ chức công đoàn, thực sự là chỗ dựa tin cậy của đoàn viên và người lao động.    

Tác giả bài viết: Lê Thị Loan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây