Liên hoan nghệ thuật “Tiếng hát mãi xanh” lần 2

Thứ sáu - 26/10/2018 16:56 226 0
Đêm 24/10/2018, huyện Triệu Phong tổ chức chung kết Chương trình Liên hoan "Tiếng hát mãi xanh" lần thứ II, năm 2018.
Liên hoan nghệ thuật “Tiếng hát mãi xanh” lần 2
    Với chủ đề “Tiếng hát mãi xanh” 16 diễn viên không chuyên có tuổi đời từ 50 tuổi trở lên đã đạt giải cao từ các cụm trong huyện đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ như:  Đơn ca, song ca tự chọn. Nội dung tập trung ca ngợi quê hương, đất nước. Đặc biệt dòng nhạc trữ tình Bolero, đã được nhiều thí sinh lựa chọn thể hiện thành công với chất giọng nhẹ nhàng sâu lắng. Chương trình được dàn dựng công phu, các thí sinh đã có sự chuẩn bị tập luyện chu đáo nên được Ban tổ chức đánh giá cao, để lại ấn tượng thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ nhiệt tình. 
    Thông qua chương trình nhằm đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần ngày càng cao của nhân dân. Liên hoan Tiếng hát mãi xanh là sân chơi ý nghĩa, lành mạnh bổ ích cho những người lớn tuổi; Cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước, phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân chung tay xây dựng quê hương ngày thêm giàu mạnh.
that

     Kết thúc Liên hoan, BTC đã trao giải nhất cho thí sinh Thu Thủy đơn vị Triệu Trung; 2 giải nhì cho thí sinh Thanh Tuấn đơn vị Triệu Thành và Lê Hiệp Triệu Đông; ba giải ba cho các thí sinh Xuân Hồng đơn vị Triệu Tài, Huyền Trân  đơn vị Triệu Tài và Quang Thất, Hồng Tuyên  đơn vị thị trấn Ái Tử./. 

Tác giả bài viết: MINH KHA - CẢNH THU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây