Liên hoan Vũ điệu xanh năm 2019

Thứ tư - 20/03/2019 10:47 474 0
Hưởng ứng Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn, ngày 18/3/2019, Hội đồng đội huyện Triệu Phong phối hợp với Nhà thiếu nhi tỉnh tổ chức Liên hoan Vũ điệu xanh năm 2019. Dự buổi liên hoan có đồng chí Trần Xuân Anh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Mai Văn Nam – Trưởng Ban thanh thiếu nhi trường học, Phó Chủ tịch hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Nguyễn Thế Hùng – Phó Chủ tịch hội đồng đội tỉnh, Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh. Về phía huyện có đại diện lãnh đạo các cơ quan Ban Tuyên giáo Huyện Ủy, Ban Dân vận Huyện ủy, UBMTTQ VN huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động thương binh và Xã hội.
Liên hoan Vũ điệu xanh năm 2019
    Tham dự liên hoan có 12 đội thi đến từ Liên đội các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Tiểu học và THCS trên địa bàn. Các tiết mục dự thi với đa dạng thể loại như nhảy hiện đại, hip-hop, flashmod, dân vũ đến khiêu vũ, dance sport…các thí sinh nhí đã thể hiện sự tự tin, năng động trong mỗi bước nhảy khỏe khoắn, dẻo dai. Nhiều tiết mục xuất sắc có sự dàn dựng công phu, đầu tư trang phục đẹp mắt mang đến nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả, được ban tổ chức đánh giá cao. Tiêu biểu như tiết mục: nhảy hiện đại Hand clap; nhảy hiện đại Yooyoo; Những bước chân tuổi trẻ; Dân vũ Liên khúc Thiếu nhi làm theo lời Bác…
    Liên hoan Vũ điệu xanh là sân chơi bổ ích, nhằm tạo không khí sôi nổi, góp phần thúc đẩy phong trào học tập, giao lưu văn hóa, văn nghệ trong đội viên thiếu nhi. Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Liên đội Trường tiểu học Triệu Tài, Liên đội Trường THCS Triệu Phước; giải nhì cho Liên đội Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, Liên đội Trường TH thị trấn Ái Tử và một số giải khác.
anh 2

Nhân dịp này, Ban Tổ chức cũng đã trao 20 suất học bổng cho 20 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: KIM THOA – CẢNH THU