Phát động hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2020

Thứ sáu - 05/06/2020 14:32 364 0
Hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2020, ngày 5/6/2020, tại xã Triệu Hòa, UBMTTQ Việt nam huyện phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức hưởng ứng ngày môi trường thế giới và ra quân chỉnh trang nông thôn mới năm 2020.
Toàn cảnh buổi lễ
Toàn cảnh buổi lễ
Với chủ đề “Hành động vì thiên nhiên” nhằm kêu gọi tất cả các quốc gia, cộng đồng và xã hội cùng hành động vì thiên nhiên, tăng cường đồng loạt các biện pháp, hành động nhằm phục hồi các hệ sinh thái bị suy thoái, ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường an ninh lương thực, bảo vệ tài nguyên nước, thiết thực vì thiên nhiên .
Tại lễ phát động, UBMTTQ Việt nam huyện Triệu Phong kêu gọi toàn dân hãy hành động để bảo vệ thiên nhiên, ngăn chặn nguy cơ ô nhiễm môi trường gây nên sự nóng lên toàn cầu, hãy nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, không làm ô nhiễm nguồn nước, không khí, đảm bảo cảnh quan “Xanh - sạch - đẹp” để không ảnh hưởng đến cuộc sống và trái đất của chúng ta.
Nhân dịp này, UBMTTQVN huyện và xã Triệu Hòa đã trao 15 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trên địa bàn xã.
TRAOQUAHOCSINH 1
 
TRAOQUAHOCSINH
Trao quà cho các em học sinh
KYCAMKET
Ký cam kết thực hiện
CHINHTRANGNTM
Ra quân vệ sinh môi trường

Ngay sau lễ hưởng ứng ngày môi trường đông đảo cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn đã ra quân tổng vệ sinh thu gom rác thải, chăm sóc cây xanh tại các tuyến đường, chỉnh trang nông thôn mới, nhằm góp phần giúp xã Triệu Hòa sớm hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới trong năm 2020./.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây