Phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018".

Thứ sáu - 05/10/2018 05:52 176 0
Ngày 3/10/2018, Trường Tiểu học và THCS Triệu Hòa tổ chức Lễ phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời ” năm 2018. Đây là đơn vị được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện chọn làm điểm tổ chức lễ phát động. Dự lễ có đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch Hội khuyến học huyện.
Phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018".
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 có chủ đề “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học ở nhân dân”. Để Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 đạt hiệu quả, Trường Tiểu học và THCS Triệu Hòa tập trung đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền nâng cao nhận thức cho mọi người về vai trò, tầm quan trọng của việc học để nhân rộng phong trào tự học. Tổ chức, hướng dẫn cho giáo viên, học sinh các kỹ năng tìm kiếm, khai thác và sử dụng thông tin trên mạng Internet; đẩy mạnh hoạt động thư viện trường học; tổ chức giới thiệu sách; khuyến khích giáo viên, học sinh tham gia câu lạc bộ đọc sách v.v.
Thông điệp Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 đã được phổ biến, triển khai sâu rộng nhằm góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của cộng đồng trong việc đẩy mạnh phong trào học tập. Qua đó phát huy truyền thống hiếu học, tinh thần tự học và học tập suốt đời của mọi người dân. Hoạt động này cũng là nhân tố quan trọng để phát huy phong trào khuyến học, khuyến tài, từng bước xây dựng xã hội học tập.
Sau lễ phát động, các cơ sở giáo dục, Trung tâm học tập cộng đồng trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức lễ phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời ” năm 2018.
Nhân dịp này, Phòng Văn hóa thông tin huyện Triệu Phong cũng đã tặng thư viện Trường Tiểu học và THCS Triệu Hòa 50 đầu sách./.

Tác giả bài viết: KIM THOA