Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính thăm, tặng quà, chúc Tết các gia đình chính sách

Thứ năm - 31/01/2019 09:12 104 0
Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 29/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Triệu Phong. Cùng đi với đoàn, về phía huyện có đồng chí Nguyễn Triều Thương, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Đoàn đã đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Thí đảng viên 70 năm tuổi đảng và ông Nguyễn Cương đảng viên 70 năm tuổi đảng là đảng viên Đảng ủy xã Triệu Phước. Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc mừng năm mới, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình chính sách, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước trong phát triển kinh tế, mẫu mực trong đời sống để thế hệ con cháu học tập noi theo. Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi sắp đến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính gửi lời chúc các gia đình chính sách luôn mạnh khỏe, đón Tết cổ truyền đầm ấm, sum vầy.

Tác giả bài viết: Thu Hiền