Phụ nữ xã Triệu Hòa: Tổ chức Ngày hội sống xanh

Thứ ba - 21/05/2019 12:35 309 0
Được sự tài trợ của Trung tâm hỗ trợ cộng đồng EKOCENTER, sáng ngày 20/5 tại thôn Vân Hòa, Hội LHPN xã Triệu Hoà đã tổ chức ngày hội sống xanh với sự tham gia của chị em phụ nữ trong toàn xã.
Phụ nữ xã Triệu Hòa: Tổ chức Ngày hội sống xanh
Tại đây hầu hết chị em phụ nữ các thôn trong xã Triệu Hòa đã được Trung tâm hỗ trợ cộng đồng EKOCENTER giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thân thiện với môi trường; mô hình về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu. Đồng thời tổ chức trồng cây xanh, các hoạt động thu gom chất thải nguy hại, chất thải điện tử từ hộ gia đình, phân loại và thu gom các loại chất thải có thể tái chế.  Ngày hội Sống xanh được tổ chức nhằm tăng cường sự quan tâm hơn nữa của các cấp chính quyền, các tổ chức đoàn thể, cộng đồng doanh nghiệp sản xuất - thương mại - dịch vụ, nhất là đối tượng phụ nữ đối với công tác bảo vệ môi trường và định hướng cho các kế hoạch bảo vệ môi trường trong tương lai.
IMG 5308

Thông qua Ngày hội sống xanh kêu gọi toàn xã hội cùng chung tay bảo vệ môi trường  ngày càng sạch đẹp, góp phần giúp xã Triệu Hòa nói riêng, Triệu Phong nói chung hoàn thành tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới./.
 

Tác giả bài viết: Minh Kha – Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây