Sân chơi hùng biện tiếng Anh tiểu học

Chủ nhật - 13/01/2019 19:42 145 0
Thực hiện kế hoạch số 21/KH- GD&ĐT ngày 28/9/2018 của Phòng GD&ĐT huyện Triệu Phong về việc tổ chức sân chơi hùng biện tiếng Anh năm học 2018 – 2019, Ngày 9/01/2019 tại trường Tiểu học thị trấn Ái Tử, Phòng GD&ĐT huyện Triệu Phong tổ chức chung kết sân chơi hùng biện tiếng Anh bậc tiểu học cấp huyện năm học 2018 - 2019.
Sân chơi hùng biện tiếng Anh tiểu học
    Tham gia hội thi gồm 4 đội đạt giải nhất được tuyển chọn từ 4cụm. của các trường tiểu học; tiểu học & THCS, PTCS trên địa bàn toàn huyện. Các đội phải trải quan 4 phần thi gồm màn chào hỏi, phần thi tài năng, phần kiến thức và phần thi hùng biện. Phần lớn các em học sinh tham dự sân chơi đều thể hiện tốt năng lực trình bày tiếng Anh của mình, khả năng phát âm tiếng Anh, ngữ âm ngữ điệu.
    Thông qua hội thi nhằm mục đích tạo sân chơi cho các em đồng thời phát triển kỹ năng sử dụng Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học, qua đó góp phần rèn luyện khả năng giao tiếp, thuyết trình trước đám đông, năng lực hùng biện bằng tiếng Anh cho các em học sinh. Cuộc thi quy tụ rất nhiều bạn nhỏ tài năng. Đây cũng là cơ hội để giáo viên và các cán bộ quản lý giáo dục đánh giá được chất lượng hoạt động giảng dạy tiếng Anh tại đơn vị mình, từ đó có những so sánh, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ các trường khác. Cuộc thi năm nay dành cho các em học sinh khối lớp 3,4,5 và bao gồm 3 vòng thi cấp trường, cấp cụm và cấp huyện.
IMG 5491

Kết thúc hội thi BTC đã trao 1 giải nhất 1 giải nhì và 2 giải ba cho các đội thi

Tác giả bài viết: Minh Kha – Cảnh Thu