Tặng máy làm mát cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Triệu Phong

Thứ ba - 28/05/2019 15:28 293 0
Chiều 27/5/2019, Hội Người khuyết tật, Nạn nhân da cam/đioxin và Bảo trợ xã hội huyện Triệu Phong phối hợp với Công ty Đại Việt trao tặng 12 máy làm mát, trị giá 3 triệu đồng/máy cho người khuyết tật, nạn nhân da cam và trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thành Vũ - HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện Triệu Phong và đại diện của Công ty Đại Việt.
Trao máy làm mát cho người dân có hoàn cảnh khó khăn
Tại đây, đại diện Công ty Đại Việt đã ân cần thăm hỏi về những khó khăn trong cuộc sống của người khuyết tật, nạn nhân da cam, trẻ em mồ côi ở huyện Triệu Phong và giới thiệu dự án “San gió mát, sẻ yêu thương” của công ty. Đại diện Công ty Đại Việt rất vui mừng khi những chiếc máy làm mát đã đến với đúng người, đúng thời điểm, giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn bớt phần nào vất vả trong những ngày nắng nóng.
Được biết, “San gió mát, sẻ yêu thương” là dự án của Công ty Đại Việt triển khai ở nhiều địa phương trên toàn quốc với hàng nghìn chiếc máy làm mát trao tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả bài viết: CẢNH THU - THANH HẰNG