Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chi nhánh Triệu Phong trao học bổng “Vì em hiếu học”

Thứ ba - 15/10/2019 08:23 212 0
Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh huyện Triệu Phong vừa tổ chức trao học bổng “Vì em hiếu học” cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.
Đại diện lãnh đạo Viettel chi nhánh huyện Triệu Phong và hội khuyến học huyện trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học
Đại diện lãnh đạo Viettel chi nhánh huyện Triệu Phong và hội khuyến học huyện trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học
Tại 4 xã Triệu Độ, Triệu An, Triệu Vân và Triệu Lăng, đại diện lãnh đạo Viettel chi nhánh huyện Triệu Phong đã trực tiếp trao 40 suất học bổng  “Vì em hiếu học” cho 40 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng. 
 Đây là chương trình khuyến học được Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức thường niên. Riêng tại huyện Triệu Phong, chương trình đã trao hàng trăm suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn với tổng trị giá 240 triệu. Qua đó, nhằm động viên, tiếp sức cho các em được đến trường. 
 Với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn", chương trình "Vì em hiếu học" không chỉ hiện thực hóa hàng chục nghìn ước mơ nhỏ của các em học sinh hiếu học, mà còn kêu gọi cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học khác trên toàn Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Kim Thoa – Thanh Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây