Tập huấn về nghiệp vụ cán bộ Đoàn – Hội cơ sở

Thứ ba - 31/12/2019 16:10 257 0
Ngày 30/12/2019, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Triệu Phong phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ công tác cho cán bộ Đoàn – Hội cấp cơ sở năm 2019.
Tập huấn về nghiệp vụ cán bộ Đoàn – Hội cơ sở
Tại đây các đồng chí cán bộ Đoàn – Hội cấp cơ sở đã được đồng chí Trần Bình Tuấn – UVTVHU – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện và đồng chí Trần Thị Như Quỳnh – Phó Chủ tịch Thường trực HLHTN tỉnh Quảng Trị chuyển tải các nội dung gồm: Nghị quyết số 35 – NQ/TW của Bộ Chính trị về “ Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” và một số nhiệm vụ đặt ra cho đoàn thanh niên. Quy định số 124/QĐ/TW của  Ban Bí thư Trung ương Đảng quy định “ về giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ đảng viên”. Mô hình kỹ năng đoàn kết tập hợp đoàn viên thanh niên. Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Trị lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024 và một số nội dung cần thiết khác.
Qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng công tác cho cán bộ Đoàn – Hội cấp cơ sở trên địa bàn huyện. Từ đó, nắm bắt các chủ trương, Nghị quyết , các chương trình hành động quan trọng của Đảng, Đoàn – Hội các cấp, học hỏi nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, góp phần tạo nên đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội có nhiều kiến thức, kinh nghiệm để công tác  trong cuộc sống hiện nay.

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu