Thăm chúc thọ các cụ nhân ngày người cao tuổi

Thứ hai - 08/06/2020 14:21 854 0
Ngày 06/6/2020, nhân kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam, Đoàn lãnh đạo huyện Triệu Phong do đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm, trao thiệp mừng thọ cho các cụ 100 tuổi và trao bằng mừng thọ 90 tuổi cho các cụ trên địa bàn huyện. Cùng tham gia với đoàn có lãnh đạo Phòng TBXH huyện, Hội người cao tuổi huyện, lãnh đạo chính quyền địa phương.
Lãnh đạo huyện trao thiệp chúc mừng của Chủ tịch nước cho các cụ
Lãnh đạo huyện trao thiệp chúc mừng của Chủ tịch nước cho các cụ
Đến thăm gia đình các cụ, đồng chí Nguyễn Thành Vũ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các cụ, chúc các cụ sống vui vẻ, sống thọ và đề nghị các cấp, các ngành, địa phương thường xuyên quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện về vật chất, tinh thần đối với các cụ cao tuổi  để có sức khỏe, sống cuộc sống tốt hơn và trao Thiệp chúc thọ, quà của Chủ tịch nước và quà của UBND huyện cho các cụ 100 tuổi. Bằng mừng thọ và quà của Chủ tịch UBND tỉnh và quà của UBND huyện cho các cụ 90 tuổi. 
traobangmungtho
Lãnh đạo huyện trao bằng mừng thọ của Chủ tịch tỉnh cho các cụ

Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước ta đối với các cụ cao tuổi thể hiện là nét đẹp văn hóa truyền thống sự kính trọng của thế hệ sau đối với ông bà, cha mẹ nhằm tôn vinh, khích lệ những Người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích cho đời để con cháu học tập và noi theo.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây