Thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng huyện Triệu Phong

Thứ sáu - 22/04/2022 10:07 295 0
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày giải phóng huyện Triệu Phong (29/4/1972-29/4/2022), vừa qua, lãnh đạo huyện đã thành lập các đoàn đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn. Tham gia đoàn có đồng chí Trần Xuân Anh – TUV- Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phan Văn Linh- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện.
Đồng chí Trần Xuân Anh – TUV- Bí thư Huyện uỷ tặng quà cho gia đình chính sách
Đồng chí Trần Xuân Anh – TUV- Bí thư Huyện uỷ tặng quà cho gia đình chính sách
Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã ân cần cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự biết ơn đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách; đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
2 (2)
Đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho gia đình chính sách
 
3
Đồng chí Phan Văn Linh- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho gia đình chính sách
Được biết, trong dịp này, lãnh đạo huyện Triệu Phong đã đi thăm và tặng quà cho trên 4.800 đối tượng chính sách với tổng kinh phí gần 970 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, qua đó thể hiện sự quan tâm của các cấp chính quyền, ban, ngành, đoàn thể với những người đã cống hiến, hi sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Tác giả bài viết: Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây