Thiếu tướng Hoàng Công Vĩnh -Nguyên Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội tặng quà cho hộ nghèo

Thứ hai - 12/08/2019 12:11 4.942 0
Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng 11/8/2019 tại Đình làng thôn An Trú xã Triệu Tài huyện Triệu Phong thiếu tướng Hoàng Công Vĩnh -Nguyên Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội đã tặng quà cho các hộ nghèo. Dự lễ có đồng chí Lê Cảnh Biên-TUV - Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phan Quang Giải - UVBTVHU- Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Việt Dũng - UVBTVHU- Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch UBMTTQVN huyện.
Lễ cắt băng khánh thành đình làng
Lễ cắt băng khánh thành đình làng
Chia sẻ với những khó khăn của người dân địa phương Thiếu tướng Hoàng Công Vĩnh - Nguyên Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội đã vận động người thân, bạn bè trên100 triệu đồng để trao quà cho người nghèo, trong đó trao 1 ngôi nhà ĐĐK trị giá 60 triệu đồng cho gia đình chị Hoàng Thị Luyên là đối tượng tàn tật có 2 con nhỏ đang sống trong ngôi nhà tạm bợ xuống cấp, trao 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo học giỏi và vào năm học 2018-2019 đồng chí sẽ tiếp tục trao tặng 100 xe đạp với giá trị hơn 100 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Bà Nguyễn Thị Hậu một người con của làng đã trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000đ cho các hộ nghèo trong thôn.
IMG 0920
 
IMG 0925

Nhân dịp này, làng An Trú xã Triệu Tài đã tổ chức lễ khánh thành Đình làng. Đây là trung tâm sinh hoạt văn hóa tâm linh của dân làng. Được biết Đình làng có hơn 500 năm hình thành và phát triển.  Hiện nay, bà con trong làng tập trung xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế, giữ vững quốc phòng – an ninh, thu nhập bình quân đầu người đạt 38 triệu đồng/ người/năm, tình làng nghĩa xóm ngày càng được thắt chặt gắn bó, nhân dân đoàn kết giúp nhau xây dựng nông thôn mới, góp phần cùng với xã Triệu Tài trong xây dựng quê hương./.

Tác giả bài viết: Minh Kha - Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây