THPT Vĩnh Định tổ chức Chương trình “Nghĩa tình biên giới” năm 2018.

Thứ tư - 24/10/2018 14:51 165 0
Trường THCS Xy là ngôi trường vừa mới được thành lập chưa lâu nên còn rất nhiều thiếu thốn, hạn chế về cơ sở vật chất. Đa số cán bộ giáo viên, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Thấu hiểu những khó khăn đó, vừa qua, Đoàn Trường THPT Vĩnh Định đã thực hiện chuyến tình nguyện “Nghĩa tình biên giới” năm 2018 tại trường THCS Xy – Huyện Hướng Hóa.
THPT Vĩnh Định tổ chức Chương trình “Nghĩa tình biên giới” năm 2018.
    Tham gia chương trình có Thầy giáo Phạm Chí Tam – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo đoàn viên thanh niên trong Đoàn trường. Tại đây, Đoàn đã thăm hỏi, giao lưu với cán bộ giáo viên, học sinh trường THCS Xy, đồng thời trao trao tặng nhiều phần quà có giá trị như: hơn 1500 tập vở, 1700 sách giáo khoa cũ;  200 bộ đồ dùng học tập, máy tính bỏ túi Casio, áo ấm và các dụng cụ thể dục thể thao cho các em học sinh và Chi đoàn trường. Tổng kinh phí trao quà gần 15 triệu đồng.
Chương trình là một trong những phần việc thiết thực của tuổi trẻ toàn trường hưởng ứng chiến dịch tình nguyện Mùa Đông năm 2018, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm của Đoàn trường THPT Vĩnh Định trong việc chung tay giúp đỡ những đơn vị ở vùng sâu, vùng xa, đồng hành với các em học sinh vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh. 
TRAO QUÀ LƯU NIỆM
   
GIAO LƯU VỚI CÁC EM HỌC SINH
 
ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN VIẾNG NGHĨA TRANG ĐƯỜNG 9

    Cũng trong dịp này, Đoàn Trường đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa Trang Đường 9, thăm một số di tích lịch sử ở huyện Hướng Hóa.

Tác giả bài viết: Đoàn trường THPT Vĩnh Định

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây