Tổ chức chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi năm 2019

Thứ năm - 12/09/2019 14:33 763 0
Chiều ngày 10/9/2019, tại trường Tiểu học & Trung học cơ sở Triệu Long, Ban Thường vụ huyện Đoàn Triệu Phong đã tổ chức chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi năm 2019 và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập. Đến dự có đồng chí Trần Thị Thu - Phó Bí Thư Tỉnh đoàn, đồng chí Vũ Thành Công - UVBTVHU- Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện, đồng chí Phan Quang Giải - UVBTVHU- Phó Chủ tịch UBND huyện.
Tổ chức chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi năm 2019
Tại đây 62 em học sinh trong toàn huyện có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập được nhận học bổng và quà với trị giá gần 1 triệu đồng /suất. Chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi có ý nghĩa nhân văn sâu sắc để tôn vinh, biểu dương những tấm gương học sinh giàu ước mơ, nghị lực biết vượt qua hoàn cảnh vươn lên học tập vì ngày mai lập nghiệp. Đây là năm thứ 11 chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Triệu Phong” được tổ chức. Qua11 năm thực hiện đã nhận được sự chung tay góp sức từ các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm và đã trao hàng nghìn suất học bổng và quà tặng trị giá trên 2,5 tỷ đồng  để ủng hộ cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện. 
anh giai

Thông qua chương trình nhằm kêu gọi cộng đồng tiếp tục cùng chung tay, góp sức chia sẻ với những khó khăn để giúp các em có thêm điều kiện đến trường thắp sáng niềm tin vì một ngày mai tươi sáng./.

Tác giả bài viết: Minh Kha - Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây