Tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi” và “Ngày hội Trung thu” 2020

Thứ sáu - 02/10/2020 12:09 80 0
Sáng ngày 29/9/2020, tại trường Trung học cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ban Thường vụ huyện Đoàn - Hội đồng đội huyện phối hợp với dự án Renew tổ chức chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi và ngày hội trung thu năm 2020 với chủ đề: “Cộng đồng an toàn - Em vui đến trường” .
Tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi” và “Ngày hội Trung thu”  2020
Tham dự có đồng chi Mai Văn Nam, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh. Đồng chí Trần Bình Tuấn-  UVBTVHU Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện , đồng chi Nguyễn Thành Vũ -HUV -Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Linh- Phó chủ tịch Thường trực UBMTTQVN huyện, đồng chí Nguyễn Thị Phước Hoà - Trưởng Phòng GD& ĐT huyện. Đồng chí Trương Quang Hùng - Trưởng phòng LĐTB&XH huyện.
Trong không khí vui tươi, náo nức của chương trình, các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, rước đèn ông sao và những màn múa lân vui nhộn đồng thời được UBND huyện và Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam trực tiếp trao 20 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện trị giá mỗi suất 1 triệu đồng, Văn phòng điều phối  Renew Quảng trị  hỗ trợ 20 suất quà cho các em học sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 300.000đ.
Đây là năm thứ 12 chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Triệu Phong” được tổ chức. Qua đây đã nhận được sự chung tay góp sức từ các tổ chức, cá nhân và các nhà thảo tâm và đã trao hàng nghìn suất học bổng và quà tặng trị giá trên 2,5 tỷ đồng để ủng hộ cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên học tập vì ngày mai lập nghiệp, tạo diễn đàn để các em nói lên những ước mơ, khát vọng của mình đồng thời cũng là dịp để các cấp, các ngành quan tâm, định hướng lý tưởng, hoài bão và ước mơ sống đúng đắn cho các em. 
7
 
8

trao qua 4
 
trao qua 2
 
trao qua (2)
Lãnh đạo Tỉnh đoàn và lãnh đạo huyện trao học bổng chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi” và “Ngày hội Trung thu”  2020 cho các cháu
 
 Tại đây các cháu thiêu nhi cùng nhau phá cỗ Trung thu được lãnh đạo các cấp trao quà trung thu trong tiếng cười vui vẻ, hồn nhiên của tuổi thơ. Chương trình đã đem đến cho các em thiếu nhi một cái Tết Trung thu ấm áp, ý ghĩa, là món quà khích lệ, động viên các em nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

Tác giả bài viết: Minh Kha - Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây