Trao 100 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó.

Thứ tư - 04/09/2019 16:13 382 0
Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, chào đón năm học mới 2019-2020, sáng 3/9/2019 Phòng Giáo dục – Đào tạo và Hội Khuyến học tổ chức trao 100 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có đồng chí Thiếu tướng Hoàng Công Vĩnh - Nguyên Phó tổng giám đốc Tập đoàn công nghệ - Viễn thông Quân đội, đồng chí Lê Cảnh Biên - TUV- Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Việt Dũng - UVBTVHU- Trưởng Ban Dân Vận – Chủ tịch UBMTTQVN Huyện ủy và lãnh đạo UBND huyện.
Thiếu tướng Hoàng Công Vĩnh Nguyên Phó tổng giám đốc Tập đoàn công nghệ - Viễn thông Quân đội, đồng chí Lê Cảnh Biên - TUV- Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện trao xe đạp cho các em.
Thiếu tướng Hoàng Công Vĩnh Nguyên Phó tổng giám đốc Tập đoàn công nghệ - Viễn thông Quân đội, đồng chí Lê Cảnh Biên - TUV- Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện trao xe đạp cho các em.
Tại buổi lễ Thiếu tướng Hoàng Công Vĩnh - Nguyên Phó tổng giám đốc Tập đoàn công nghệ - Viễn thông Quân đội đã trực tiếp trao 100 chiếc xe đạp cho các em học sinh trên địa bàn toàn huyện Triệu Phong, tổng trị giá trên 160 triệu đồng. Với mục đích chia sẻ những vất vả, thiệt thòi của các em học sinh có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn nối tiếp ước mơ đến trường. Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội của Thiếu tướng Hoàng Công Vĩnh, đối với nhân dân tỉnh Quảng Trị nói chung và huyện Triệu Phong nói riêng. Qua đó, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện để đến trường; nỗ lực vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới.
anh 2
Đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện và Đồng chí Trần Việt Dũng – UVBTVHU- Trưởng Ban Dân Vận – Chủ tịch UBMTTQVN huyện trao xe đạp
 
xe dap chi hoa
Đồng chí Nguyễn Thành Vũ- Phó Chủ tịch UBND huyện và Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện trao xe đạp cho các em

Em Lê Hoàng Anh Thư lớp 7 Trường THCS Triệu Đông xúc động cho biết: gia đình em thuộc diện khó khăn những năm qua em được nhà trường, các cấp chính quyền, các tổ chức xã hội, những nhà hảo tâm thường xuyên quan tâm, giúp đỡ. Đặc biệt, hôm nay em lại được nhận phần quà từ nhà tài trợ, đây chính là nguồn động viên to lớn giúp em có thêm niềm tin, ý chí để vượt qua khó khăn. Em xin hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện và học tập thật tốt để trở thành người có ích cho xã hội trong tương lai”.

Tác giả bài viết: Minh Kha - Kim Thoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây