Trao 184 suất học bổng SEEDS cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó

Thứ năm - 13/09/2018 02:56 224 0
Ngày 8.9.2018, tại nhà văn hóa Trung tâm huyện Triệu Phong, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị phối hợp với Tổ chức Vòng Tay Thái Bình tổ chức lễ trao học bổng “Phát triển giáo dục và kỹ năng” (viết tắt là SEEDS) cho 169 học sinh, 15 em sinh viên nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Hải Lăng và Triệu Phong. Đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện dự và trao học bổng cho các em học sinh.
Trao học bổng SEEDS cho học sinh nghèo vượt khó tại huyện Triệu Phong
Trao học bổng SEEDS cho học sinh nghèo vượt khó tại huyện Triệu Phong
Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 31 suất học bổng cho các em học sinh bậc THCS trên địa bàn huyện Hải Lăng; trao 138 suất học bổng dành cho 68 em học sinh THCS và 70 em  học sinh THPT thuộc huyện Triệu Phong và 15 suất học bổng đặc biệt dành cho sinh viên bậc đại học. Mỗi suất học bổng có giá trị từ 500 nghìn đồng đến 40 triệu đồng, tùy thuộc vào từng cấp học và thành tích học tập rèn luyện, hoàn cảnh gia đình của từng em học sinh, sinh viên. Tổng giá trị các suất học bổng được trao lần này gần 1,1 tỷ đồng, do Tổ chức Vòng Tay Thái Bình tài trợ.  
Được biết, tất cả các em học sinh, sinh viên được nhận học bổng lần này đều có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn nhưng đã nỗ lực vượt khó, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. 
Nhân dịp này, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị đã tặng “Bảng vàng ghi công khuyến học” cho Tổ chức Vòng Tay Thái Bình nhằm ghi nhận những đóng góp của tổ chức này trong công tác khuyến học, khuyến tài trên địa bàn tỉnh. 

Tác giả bài viết: Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây