Trao 50 suất quà cho các em học sinh

Thứ hai - 19/08/2019 08:20 350 0
Nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2019 – 2020, tối ngày 15/8/2019 tại xóm Dương thôn Cổ Thành, xã Triệu Thành huyện Triệu Phong đã tổ chức trao các suất quà cho các em học sinh học giỏi trên địa bàn.
Trao 50 suất quà cho các em học sinh
Tại đây, Ban điều hành xóm Dương thôn Cổ Thành đã trực tiếp trao 50 suất quà cho các em đang học Đại học, Cao đẳng có thành tích học tập tốt, các em học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng năm học 2018 – 2019 và học sinh từ bậc Tiểu học đến THPT trong thôn có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua, gồm tiền mặt, sách vở và dụng cụ học tập. Qua đó, nhằm động viên, khuyến khích các em, giúp các em cố gắng vươn lên học tập tốt để ngày mai lập nghiệp, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.
TRAOQUA1

Được biết, từ năm 2002 đến nay, xóm Dương thôn Cổ Thành, xã Triệu Thành huyện Triệu Phong đã tổ chức phát động xây dựng quỹ khuyến học của thôn để huy động sự đóng góp của các tổ chức cá nhân và con em trong thôn làm ăn xa quê thành đạt với số quỹ trên 22 triệu đồng để trao quà cho các em học sinh nhân dịp đầu năm học mới.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu