Trao 61 suất quà trung thu cho trẻ em nghèo

Thứ sáu - 21/09/2018 16:30 170 0
Nhân dịp Tết Trung thu, chiều ngày 20/9/2018, xã Triệu Thuận tổ chức trao quà Trung thu yêu thương cho các em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trên địa bàn xã.
Trao 61 suất quà trung thu cho trẻ em nghèo
    Với mục đích tạo cơ hội cho trẻ em được tham gia đón Tết Trung thu vui tươi, an toàn và bình đẳng, đặc biệt hướng sự quan tâm đến đối tượng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, xã Triệu Thuận đã huy động từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân được 61 suất quà để trao tặng cho các em. Tại ngày hội, các em còn được tham gia các trò chơi dân gian vui nhộn, ý nghĩa, được tận tay sáng tạo làm chiếc đèn ông sao, chiếc mặt nạ ngộ nghĩnh với màn múa lân sôi động và cùng nhau rước đèn ông sao,...Đây cũng là dịp để các em thiếu nhi, nhất là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khuyết tật hiểu sâu sắc hơn về Tết Trung thu với những nét đẹp truyền thống của dân tộc.   
    Thông qua các hoạt động này một lần nữa thể hiện sự quan tâm của chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể ở xã Triệu Thuận đối với các em thiếu niên, nhi đồng, tạo thêm động lực để các em phấn đấu học tập, rèn luyện./.  

Tác giả bài viết: Minh Kha – Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây