Trao 80 suất quà Xuân yêu thương cho các đối tượng yếu thế

Thứ hai - 03/02/2020 10:46 185 0
Chiều ngày 31/1/2020, gia đình ông Hồ Sỹ Khoa, tại thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trao quà Xuân yêu thương cho các đối tượng yếu thế trên địa bàn huyện. Dự buổi trao quà có đồng chí Phan Quang Giải – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Hội người mù, Hội Người khuyết tật, Nạn nhân da cam/đioxin và Bảo trợ xã hội huyện Triệu Phong.
Đồng chí Phan Quang Giải –Phó Chủ tịch UBND huyện và ông Hồ Sỹ Khoa trao quà cho người dân
Đồng chí Phan Quang Giải –Phó Chủ tịch UBND huyện và ông Hồ Sỹ Khoa trao quà cho người dân
Tại đây, gia đình ông Hồ Sỹ Khoa đã trực tiếp thăm hỏi, gửi lời chúc mừng năm mới và trao tặng 80 suất quà, trong đó 58 suất cho Hội người mù và 22 suất cho Hội Người khuyết tật, Nạn nhân da cam/đioxin và Bảo trợ xã hội huyện Triệu Phong.  Các đối tượng là người mù, người tàn tật, trẻ mồ côi, nạn nhân chất độc da cam, hộ nghèo neo đơn v.v trên địa bàn. Mỗi suất trị giá gần 800 ngàn đồng, bao gồm 2 áo ấm, một số nhu yếu phẩm và tiền mặt. Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực, góp phần cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội; chia sẻ những khó khăn, vất vả, động viên bà con quê hương phấn đấu vươn lên trong năm mới. 
Được biết, ông Hồ Sỹ Khoa là người con quê hương Triệu Phong là một doanh nhân thành đạt tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong những năm qua ông đã có nhiều hoạt động an sinh xã hội tại địa bàn tỉnh nói chung và huyện Triệu Phong nói riêng./.

Tác giả bài viết: Kim Thoa – Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây