Trao áo ấm và học bổng cho các em học sinh

Thứ ba - 15/10/2019 08:19 256 0
Hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam 15/10, chiều ngày 11/10/2019, tại UBND xã Triệu Độ, Trường Tiểu học Triệu Ái và THPT Triệu Phong, BTV huyện Đoàn Triệu Phong đã tổ chức trao áo ấm và học bổng cho các em học sinh.
Trao áo ấm và học bổng cho các em học sinh
Tại các địa điểm nêu trên BTV huyện Đoàn Triệu Phong đã trao 250 cái áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi gồm: Áo ấm, ba lô đựng sách vở học tập. Tại Trường THPT Triệu Phong, BTV Trường THPT Triệu Phong cũng trao 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.
Việc trao áo ấm và học bổng cho các em học sinh  thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của BTV huyện Đoàn Triệu Phong đối với gia đình các em học sinh nhằm giúp các em có thêm động lực, nghị lực cố gắng vươn lên học giỏi để ngày mai lập nghiệp.
IMG 20191013 155407 (1)

Được biết, những năm qua, BTV huyện Đoàn Triệu Phong đã huy động sự đóng góp của các tổ chức, ban ngành, các đơn vị, các nhà hảo tâm  và đông đảo ĐVTN trên địa bàn huyện để cùng đồng hành với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, nhằm giúp các em vững bước đến trường vì một tương lai tươi sáng.
 

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây