Trao Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi lần thứ 9

Thứ năm - 25/04/2019 14:59 374 0
Chiều ngày 24/4/2019, huyện Triệu Phong tổ chức Lễ tổng kết và trao Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi lần thứ 9 năm 2019. Dự lễ có bà Hoàng Thị Thu Hương – Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – Phó Chủ tịch UBND huyện.
Trao Giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi lần thứ 9
Trại sáng tác Mỹ thuật thiếu nhi huyện Triệu Phong lần thứ 9 tuyển chọn có sự tham gia của196 em có năng khiếu hội họa ở các cấp học. Theo đánh giá của Ban tổ chức, nhìn chung các tác phẩm dự thi năm nay có sự chỉnh chu trong đường nét, màu sắc rực rỡ, ấm áp; Thể hiện tính tư duy sáng tạo và vẻ đẹp của sự hồn nhiên, ngây thơ, trong sáng. Các nhân vật trong tranh, dù đang lao động hay vui chơi đều rất tự nhiên và thoải mái. Tiêu biểu như tác phẩm “Nghề muối quê em” của Nguyễn Khánh Ngọc - Trường Nầm non Triệu An; “Về đích” của Trịnh Thị Ánh Ngọc và“Năng lượng mới” của Trịnh Đình Diệp – Trường tiểu học Triệu Giang;  “Cá về” của Lê Khánh Ngọc – Trường Tiểu học Triệu An v.v.
Trại sáng tác Mỹ thuật thiếu nhi là sân chơi để các em thể hiện quyền học tập, vui chơi, quyền được khám phá và sáng tạo. Qua đó góp phần giúp các em phát triển hài hòa giữa trí tuệ và nhân cách, tính thẩm mỹ và năng khiếu nghệ thuật.
TRAOGIAI
 
traogiai2
 
traogiai3
 
traogia2
Một số hình ảnh lại lễ trao Giải

Ban tổ chức đã trao 10 giải A, 15 giải B,  15 giải C và 20 giải khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc. Đồng thời trao giải nhất tập thể cho Trường TH Triệu Giang và Trường THCS Triệu Trạch; giải nhì tập thể cho Trường Triệu An; mầm non Triệu Trạch, Tiểu học Triệu An, THCS Triệu Đông./.
 

Tác giả bài viết: KIM THOA – CẢNH THU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây