Trao giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi lần thứ X năm 2020

Thứ ba - 02/06/2020 09:45 612 0
Thực hiện kế hoạch của tỉnh và UBND huyện Triệu Phong về việc tổ chức giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi năm 2020, ngày 1/6, Ban tổ chức giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi huyện Triệu Phong đã tổ chức tổng kết và trao giải cho các tác phẩm tham gia trại sáng tác đạt giải lần thứ X năm 2020.
Lãnh đạo huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành cao trong cuộc thi mỹ thuật
Lãnh đạo huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành cao trong cuộc thi mỹ thuật
Trại sáng tác Mỹ thuật thiếu nhi huyện Triệu Phong lần thứ 10 với sự tham gia của 45 đơn vị trường học và đã tuyển chọn 190 tác phẩm tiêu biểu tham gia cuộc thi. Nhìn chung các tác phẩm dự thi năm nay có sự chỉnh chu trong đường nét, màu sắc rực rỡ, ấm áp; Thể hiện tính tư duy sáng tạo và vẻ đẹp của sự hồn nhiên, ngây thơ, trong sáng. Nhiều tác phẩm tranh được các em thể hiện rất chân thực của cuộc sống như tác phẩm “ Chung tay phòng chống Covid - 19” ; “ Trở về quê hương”, “Trường sa ngày trở về”;  “Chúc mừng Đại hội Đảng bộ huyện”; “Bé yêu biển đảo hay Mùa gặt quê em”…. 
Trại sáng tác Mỹ thuật thiếu nhi là sân chơi để các em thể hiện quyền học tập, vui chơi, quyền được khám phá và sáng tạo. Qua đó góp phần giúp các em phát triển hài hòa giữa trí tuệ và nhân cách, tính thẩm mỹ và năng khiếu nghệ thuật.  
TRAOGIAIMYTHUAT2020 CTHU (1)
Lãnh đạo Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện trao giải cho các tác phẩm đạt giải

Ban tổ chức đã trao 10 giải A, 15 giải B, 15 giải C và 20 giải khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc. Giải tập thể, giải nhất thuộc về Trường Mầm Non Triệu An, giải nhì Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Triệu Giang, giải ba Trường Tiểu học Thị Trấn Ái Tử và Trường Tiểu học Triệu An và một số giải khác… Nhân dịp này, UBND huyện Triệu Phong đã tặng giấy khen cho 10 cá nhân có thành tích cao trong cuộc thị mỹ thuật thiếu nhi huyện Triệu Phong năm 2020 và trao nhiều phần quà cho các em thiếu nhi nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. 

Tác giả bài viết: Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây