Trao giải thưởng tài năng và vinh danh gia đình cử nhân 2019

Thứ hai - 18/03/2019 07:44 552 0
Ngày 15/3/2019, Hội khuyến học huyện Triệu Phong tổ chức hội nghị biểu dương gia đình cử nhân và trao giải thưởng tài năng, đồng thời triển khai công tác khuyến học năm 2019. Đến dự có có đại diện lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh, đồng chí Phan Văn Linh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội khuyến học huyện, đồng chí Vũ Thành Công - UVBTVHU- Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện.
Trao giải thưởng tài năng và vinh danh gia đình cử nhân 2019
Năm 2018 nhiều thế hệ học sinh, sinh viên trên địa bàn huyện Triệu Phong đã nỗ lực vượt qua khó khăn thiếu thốn để vươn lên học giỏi, đạt thành tích cao trong các kỳ thi. Đặc biệt từ Cuộc vận động xây dựng "gia đình hiếu học" đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến. Tại hội nghị này, Hội khuyến học huyện Triệu Phong đã trao giải thưởng tài năng  cho 10 học sinh, sinh viên, cán bộ, công nhân viên chức và lao động có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện và biểu dương và trao giải thưởng "Gia đình cử nhân" cho 36 gia đình có con đẻ và con nuôi tốt nghiệp đại học trở lên. 
Được biết, trong năm 2018, Hội khuyến học huyện Triệu Phong đã quyên góp, vận động số tiền trên 2,7 tỷ đồng để khen thưởng và giúp đỡ cho 12.759 lượt học sinh, sinh viên học giỏi và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. 
 
ANHTAINANG1
 
ANHTAINANG2

Nhân dịp này, Hội khuyến học huyện Triệu Phong tổ chức tổng kết công tác khuyến học năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Trong đó tập trung vào 10 nhiệm vụ: Tiếp tục làm tốt công tác tham mưu, công tác tuyên truyền , phối hợp tổ chức quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của TW và địa phương, thực hiện có hiệu quả Đề án “ Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020”; Tiếp tục đẩy mạnh, củng cố nâng cao chất lượng, đưa hoạt động các cấp hội đi vào chiều sâu; Liên kết với các ngành , các cơ quan, đơn vị triển khai kiểm tra công nhận các danh hiệu theo kế hoạch  số 3012 của UBND tỉnh gắn với xây dựng GĐVH, CĐVH và cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị mới”. cùng một số nhiệm vụ quan trọng khác ./.

Tác giả bài viết: Minh Kha – Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây