Trao học bổng Lawrence S.Ting cho học sinh nghèo vượt khó hiếu học

Thứ năm - 09/07/2020 08:05 394 0
Chiều ngày 6/7/2020, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị tổ chức trao học bổng Lawrence S.Ting cho học sinh nghèo vượt khó hiếu học Trường THPT Nguyễn Hữu Thận huyện Triệu Phong.
Trao học bổng Lawrence S.Ting cho học sinh nghèo vượt khó hiếu học
Dịp này, Hội Khuyến học tỉnh trao 20 suất học bổng mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 20 em học sinh nghèo vượt khó hiếu học Trường THPT Nguyễn Hữu Thận. Các em học sinh được nhận học bổng đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, mồ côi bố hoặc mẹ... Những suất học bổng Lawrence S.Ting được trao kịp thời giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.
Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị cũng đã trao 3 suất học bổng mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho 3 em học sinh nghèo vượt khó hiếu học Trường THPT Nguyễn Hữu Thận.
Được biết, học bổng Lawrence S.Ting do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng TP. Hồ Chí Minh tài trợ thông qua Hội Khuyến học tỉnh từ năm 2008 đến nay.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu