Trao học bổng thúng lúa khuyến học

Thứ năm - 30/08/2018 16:34 229 0
Chào mừng 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, đón chào năm học mới sáng ngày 29/8, tại Trung tâm Thiếu nhi huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Triệu Phong tổ chức chương trình trao học bổng thúng lúa khuyến học cho các tân sinh viên đạt điểm cao, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trúng tuyển vào các trường Đại học, cao đẳng năm học 2018 - 2019. Đây là lần thứ tư tại Huyện đoàn tổ chức chương trình này. Dự lễ có đồng chí Trần Bình Tuấn - UVBTV- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Linh - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Lê Văn Lai - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.
Toàn cảnh chương trình trao học bổng
Toàn cảnh chương trình trao học bổng
Hiện trên địa bàn huyện Triệu Phong còn nhiều học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Để san sẻ phần nào gánh nặng ấy cho các em, Huyện đoàn Triệu Phong đã nghĩ ra cách vận động quỹ “Thúng lúa khuyến học”. Phong trào “Thúng lúa khuyến học” ra đời đã huy động sự chung tay của các nhà hảo tâm và cộng đồng và đã duy trì được 4 năm nay. Trong đợt này đã huy động với tổng số tiền 48 triệu đồng để trao cho 48 tân sinh viên đạt điểm cao, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trúng tuyển vào các trường Đại học, cao đẳng năm học 2018 - 2019. 
Chương trình “Thúng lúa khuyến học” do Huyện đoàn Triệu Phong phát động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Tất cả số tiền vận động đã được trao học bổng cho các em tân sinh viên, đảm bảo trao đúng đối tượng, là nguồn động viên đáng kể giúp các em giảm bớt gánh nặng kinh phí học tập khi bắt đầu bước chân vào giảng đường đại học, biến ước mơ tốt đẹp của mình thành hiện thực để các em vững bước trên con đường vươn tới tương lai./.

Tác giả bài viết: MINH KHA

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây