Trao hơn 150 suất quà cho hộ nghèo

Thứ sáu - 23/08/2019 08:35 71 0
Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 20/8/2019, Hội thiện nguyện Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội chữ Thập Đỏ xã Triệu Long, huyện Triệu Phong tổ chức trao quà cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.
Những phần quà ý nghĩa được trao tận tay người dân
     Tại đây, Hội thiện nguyện Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh đã trực tiếp trao 150 suất quà, gồm các nhu yếu phẩm, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng cho các gia đình là hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bên cạnh đó, hội còn trực tiếp đến thăm hỏi và trao 5 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các gia đình có người mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn xã.
     Được biết, đây là hoạt động từ thiện nhân đạo diễn ra thường xuyên của Hội thiện nguyện Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh tại địa bàn xã Triệu Long vào các dịp lễ tết. Qua đó, góp phần vào việc chia sẻ khó khăn cho những người nghèo những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp họ có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả bài viết: KIM THOA