Trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Triệu Lăng

Thứ hai - 18/05/2020 11:04 251 0
Sáng 14/5/2020, tại xã Triệu Lăng, nhà xe Ngọc Trinh (thị xã Quảng Trị) phối hợp với chính quyền địa phương trao 72 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Nhà xe Ngọc Trinh trao quà cho các hộ khó khăn
Mỗi phần quà của nhà xe Ngọc Trinh được trao đợt này gồm 10 kg gạo, 01 thùng mì tôm và 01 gói bột ngọt. Tổng giá trị các phần quà được trao gần 20 triệu đồng.
Nhân dịp này, nhà xe Ngọc Trinh đã trao thêm 2 suất quà cho 1 trường hợp gia đình có con bị bại liệt đã 23 năm và 1 trường hợp cháu bé bị bỏ lại ở chùa thôn 6 Triệu Lăng đang được các sư cô nuôi dưỡng tại chùa.
Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hướng về cộng đồng, những hoàn cảnh khó khăn trước những tác động của dịch bệnh COVID-19 hiện nay, với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau”./.

Tác giả bài viết: Thanh Hằng