Trao quà cho người nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn và học sinh, sinh viên vượt khó

Thứ ba - 18/12/2018 15:40 807 0
Chiều ngày 15/12/2018, tại thị trấn Ái Tử, huyện Triệu Phong phối hợp với Quỹ từ thiện “Triệu Phong yêu thương” giải Tennis Hội đồng hương Triệu Phong tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao quà cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn và học sinh, sinh viên vượt khó trên địa bàn huyện. Dự buổi lễ trao quà có đồng chí Lê Cảnh Biên – TUV – Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện.
Trao quà cho người nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn và học sinh, sinh viên vượt khó
Tại buổi lễ, Quỹ từ thiện “Triệu Phong yêu thương” giải Tennis Hội đồng hương Triệu Phong tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trao 190 suất quà cho người nghèo, mỗi suất 1 triệu đồng và trao 95 suất, mỗi suất 3 triệu đồng cho các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó. 
Nhân dịp này, Quỹ từ thiện “Triệu Phong yêu thương” đã làm lễ khởi công 3 nhà Đại đoàn kết cho các gia đình hộ nghèo tại các xã Triệu Đông, Triệu Thuận và Triệu Long, trị giá mỗi căn nhà 50 triệu đồng. Tổ chức trao quỹ nồi cháo tình thương cho Bệnh viên Khu vực Triệu Hải và Trung tâm Y tế huyện Triệu Phong với trị giá 44 triệu đồng, trao 10 máy vi tính cho hội người mù và 2 xã Triệu Trung, Triệu Hòa; trao 25 xuất quà cho các hội viên hội người mù huyện. Tổng trị giá các phần quà trên 700 triệu đồng.
Món quà thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của những người con xa quê luôn hướng về quê hương để giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.
x
 
IMG 7228
 
IMG 7251
 
Được biết, đây là năm thứ 2, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về Quỹ từ thiện “Triệu Phong yêu thương” giải Tennis Hội đồng hương Triệu Phong tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây