Trao quà khuyến học cho học sinh khuyết tật, mồ côi

Thứ năm - 13/09/2018 03:01 98 0
Nhân dịp bước vào năm học mới, chiều 5/9/2018, Hội Người khuyết tật, Nạn nhân da cam/Dioxin và Bảo trợ xã hội huyện Triệu Phong phối hợp với UBMTTQ Việt Nam huyện đến thăm và tặng quà cho các cháu trẻ khuyết tật, mồ côi trên địa bàn toàn huyện.
Hội Người khuyết tật, Nạn nhân da cam/Dioxin và Bảo trợ xã hội huyện trào quà cho em Nguyễn Văn Thọ, ở Tiểu Khu 1, thị trấn Ái Tử
   Chia sẻ với các em học sinh khuyết tật, trẻ mồ côi, con nạn nhân da cam Hội Người khuyết tật, Nạn nhân da cam/Dioxin và Bảo trợ xã hội huyện Triệu Phong đã trực tiếp đến thăm và trao các suất quà cho gia đình em Hồ Viết Lộc, học sinh  lớp 9 ở thôn Trà Liên Tây xã Triệu Giang, gia đình thuộc hộ nghèo, bố bị ảnh hưởng chất độc da cam; gia đình em Nguyễn Thanh Hiếu Thảo học sinh lớp 6, bị nhiễm chất độc hóa học, hiện là học sinh Trường THCS Triệu Giang; gia đình em  Nguyễn Văn Thọ, ở Tiểu Khu 1, học sinh lớp 5, Trường tiểu học Triệu Thượng, mồ côi mẹ và gia đình em Trần Lê Hoài Phương là học sinh lớp 10, Trường THPT thị xã Quảng Trị, ở thôn Nhan Biều 2 xã Triệu Thượng bị khuyết tật.
    Trong đợt này, Hội đã trao 15 suất, mỗi suất 500.000 đồng, đây là số tiền Hội Người khuyết tật, Nạn nhân da cam/Dioxin và Bảo trợ xã hội huyện Triệu Phong đã đứng ra vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương để chung tay góp sức giúp các em mua sắm đồi dùng học tập./.

Tác giả bài viết: MINH KHA – KIM THOA