Trao quà Tết cho người nghèo

Thứ tư - 30/01/2019 15:05 177 0
Thực hiện chương trình an sinh xã hội và việc chăm lo cho người nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi, chiều ngày 28/1, tại xã Triệu Hòa, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Triệu Phong Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola trao tặng 100 suất quà Tết cho người nghèo tại huyện Triệu Phong.
Trao quà Tết cho người nghèo
             Đoàn đã trực tiếp 100 suất quà do Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola thông qua Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ cho hộ nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn  toàn huyện. Mỗi phần quà gồm: 400.000đ tiền mặt, 01kg đường, 500gr miến dong, 01 lít dầu ăn, 500gr bột ngọt và 02 chai Coca-Cola, tổng giá trị phần quà 600.000 đồng.
          Đây là những phần quà đầy ý nghĩa mà Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola trao tặng bà con nghèo trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, giúp bà con đón Tết đầm ấm hơn.Trong những ngày tiếp theo, Hội Chữ thập đỏ huyện tiếp tục vận động, tiếp nhận và tổ chức trao tặng những phần quà Tết đến những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.

Tác giả bài viết: MINH KHA – KIMTHOA