Trao quà trị giá trên 100 triệu đồng cho học sinh vùng biển Triệu Vân

Thứ năm - 11/10/2018 03:35 171 0
Ngày 8/10/2018, tại trường Tiểu học và THCS Triệu Vân, huyện Triệu Phong, Đoàn từ thiện Minh Triết, tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao nhiều phần quà cho học sinh nghèo trên địa bàn.
Toàn cảnh buổi trao quà
Với mục đích chia sẻ những vất vả, thiệt thòi của các em học sinh vùng biển xã Triệu Vân, Đoàn từ thiện Minh Triết, gồm các giáo viên ở thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và trực tiếp trao nhiều phần quà thiết thực. Trong đó có 34 chiếc xe đạp, gần 200 bộ quần áo đồng phục, 40 bộ sách giáo khoa và 80 suất khác, gồm gạo và các nhu yếu phẩm. Tổng trị giá số quà được trao trên 100 triệu đồng, được các giáo viên Đoàn từ thiện Minh Triệt quyên góp, vận động từ các tổ chức, cá nhân hảo tâm, mong muốn giúp đỡ cho các em học sinh nghèo vùng biển, tiếp tục phấn đấu vươn lên đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới.
Được biết, Đoàn từ thiện Minh Triết đã hơn 10 lần về tặng quà cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn của tỉnh Quảng Trị với tổng trị giá trên 1,3 tỷ đồng./.

Tác giả bài viết: Minh Kha – Kim Thoa