Trao quà trung thu cho các cháu vùng biển 2019

Thứ sáu - 13/09/2019 14:57 83 0
Hòa chung không khí đón Tết Trung thu cả nước, tối 12.9.2019, tại Thôn 4, xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Trị phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, UBND huyện Triệu Phong tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho thiếu nhi vùng biển. Đến dự về phía tỉnh có đồng chí:Nguyễn Đăng Quang- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Văn Phòng Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn, Sở lao động TBXH tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Trần Bình Tuấn - UVBTVHU- Trưởng Ban Tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, đồng chí Vũ Thành Công -UVBTVHU- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Vũ- Phó Chủ tịch UBND huyện.
Trao quà trung thu cho các cháu vùng biển 2019
     Tại chương trình, hàng trăm thiếu nhi vùng biển xã Triệu Lăng cùng hòa vào mình “Đêm hội trăng rằm”. Các em cùng nhau rước đèn ông sao, xem những tiết mục múa hát vui nhộn, ý nghĩa về chủ đề Tết Trung thu do các bạn thiếu nhi đến từ Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên Quảng Trị, Chương trình văn nghệ của cô và trò các trường học ở xã Triệu Lăng biểu diễn; các cháu thiếu nhi vùng biển còn sôi nổi tham gia trả lời những câu đố vui có thưởng; phá cỗ và nhận những phần quà gồm kẹo, bánh, đèn trung thu từ lãnh đạo tỉnh.
     Chương trình đã mang đến cho thiếu nhi vùng biển Triệu Lăng một đêm hội ấm áp, giúp các em hiểu thêm về những nét đẹp của văn hóa truyền thống Việt Nam, từ đó tiếp thêm động lực cho các em phấn đấu vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.
lao dong

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Báo Thiếu Niên Tiền Phong vận động 50 suất học bổng từ quỹ học bổng “Vì Hoàng Sa - Trường Sa”, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tặng cho 50 thiếu nhi vùng biển thuộc diện khó khăn có thành tích cao trong học tập./.

Tác giả bài viết: Minh Kha – Cảnh Thu