Trao tặng trang thiết bị cho trường Tiểu học và THCS Triệu Độ

Thứ hai - 22/10/2018 03:25 66 0
Ngày 18/10/2018, Quỹ Hỗ trợ Phòng tránh thiên tai miền Trung, phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam, trao tặng trang thiết bị cho trường Tiểu học và THCS Triệu Độ huyện Triệu Phong.
Trao tặng trang thiết bị cho trường Tiểu học và THCS Triệu Độ
Nhằm thiết thực hỗ trợ hoạt động dạy và học tại ngôi trường thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai, thông qua Quỹ Hỗ trợ Phòng tránh thiên tai miền Trung, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam đã trao tặng Tiểu học và THCS Triệu Độ huyện Triệu Phong bộ thiết bị âm thanh, với tổng trị giá trên 120 triệu đồng. Bao gồm Loa, Bàn Mixer, Cục đẩy công suất, Micro và Các thiết bị xử lý tín hiệu khác. Hoạt động trao tặng trang thiết bị này, góp phần đảm bảo cơ sở vật chất, phục vụ tốt công tác dạy học, đặc biệt là các hoạt động ngoại khóa của giáo viên và học sinh nhà trường.
Được biết thời gian qua, Quỹ Hỗ trợ Phòng tránh thiên tai miền Trung, các tổ chức, chương trình dự án đã hỗ trợ cho trường Tiểu học và THCS Triệu Độ xây dựng 1 dãy nhà hai tầng, 1 phòng nghe nhìn tiếng Anh với tổng kinh phí gần 3,5 tỷ đồng./.

Tác giả bài viết: KIM THOA