Triệu Ái: Khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết

Thứ tư - 07/08/2019 22:37 214 0
Sáng ngày 04/8/2019, tại xã Triệu Ái, Chi hội Tán Trợ Chữ Thập đỏ Tình người Hà Nội phối hợp chính quyền địa phương tổ chức khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho bà Lê Thị Cúc là đối hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.
Triệu Ái: Khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết
Bà Lê Thị Cúc trú tại đội 4, thôn Ái Tử, xã Triệu Ái, thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, là phụ nữ đơn thân đang nuôi con nhỏ. Cảm thông trước hoàn cảnh đó, Chi hội Tán Trợ Chữ Thập đỏ Tình người Hà Nội đã hỗ trợ cho bà  50 triệu đồng và chị Vũ Thị Sa, Công ty TNHH Nice ceramic tài trợ toàn bộ số gạch lát để xây dựng cho bà Cúc ngôi nhà Đại đoàn kết. Ngôi nhà được thiết kế xây dựng trên nền diện tích 60m2, tổng kinh phí khoảng 80 triệu đồng, dự kiến sẽ bàn giao và đưa vào sử dụng vào tháng 10/2019 .
Đây là việc làm ý nghĩa nhân văn sâu sắc góp phần giúp đỡ cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo có chỗ ở ổn định, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả bài viết: THANH HẰNG