Triệu Ái phát động thi đua các dòng họ chung sức xây dựng nông thôn mới.

Thứ năm - 27/06/2019 14:59 305 0
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Quảng Trị, sáng ngày 27/6/2019, xã Triệu Ái tổ chức lễ phát động thi đua các dòng họ chung sức xây dựng nông thôn mới và hưởng ứng tháng hành động vì môi trường.
Triệu Ái phát động thi đua các dòng họ chung sức xây dựng nông thôn mới.
Đến nay xã Triệu  Ái  đạt 15/ 19 tiêu chí về xây dựng nông thôn mới. Để đạt các tiêu chí còn lại vào năm 2020, tại buổi  phát động các dòng họ trong toàn xã cùng nhau ký cam kết thi đua chung sức xây dựng nông thôn mới và hưởng ứng tháng hành động vì môi trường, với mục tiêu các dòng họ, các thôn đều phải xanh, sạch và đẹp.  Đây được xem là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh việc thực hiện nhóm Tiêu chí về Môi trường (một trong 4 nhóm tiêu chí) mà xã Triệu Ái đã tham gia ký kết. 
Sau lễ phát động lực lượng đoàn viên thanh niên trong toàn xã  đã đồng loạt tham gia lao động, dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, cỏ dại; cắt tỉa cây xanh che khuất tầm nhìn; thu gom rác thải… Thông qua lễ phát động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền để tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của mỗi người dân về công tác giữ gìn vệ sinh môi trường trong xây dựng Nông thôn mới, góp phần xây dựng quê hương Triệu Ái giàu đẹp văn minh./.

Tác giả bài viết: Minh Kha – Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây