Triệu Phong: Bộ quốc phòng thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách

Thứ ba - 16/07/2019 07:45 232 0
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, sáng ngày 10/7, tại xã Triệu An, Đoàn công tác của Bộ Quốc Phòng do Thượng tướng Lê Chiêm – Ủy viên BCH Trung ương Đảng – Ủy viên Quân ủy Trung ương - Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã. Cùng đi với đoàn về phía huyện Triệu Phong có đồng chí Phan Quang Giải – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện.
Triệu Phong: Bộ quốc phòng thăm,  tặng quà cho các đối tượng chính sách
Tại những nơi đến thăm, Thượng tướng Lê Chiêm đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của các gia đình chính sách, bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc với sự cống hiến hy sinh của các anh hùng liệt sỹ là thân nhân các đối tượng, gia đình chính sách. Đồng thời đồng chí mong muốn trong thời gian tới, chính quyền địa phương tiếp tục tạo điều kiện, quan tâm, chăm lo hơn nữa đến các đối tượng chính sách, người có công bằng những việc làm thiết thực, động viên các thương, bệnh binh, các gia đình chính sách, gia đình có công  tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, nỗ lực vươn lên, phát triển kinh tế, góp phần phát triển nông thôn mới, là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo.
 Nhân dịp này, Đoàn công tác Bộ Quốc phòng đã trao 30 suất quà , trị giá mỗi suất 1 triệu đồng cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã./. 

Tác giả bài viết: THANH HẰNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây